แม่ๆ คิดว่าลูกของตัวเองมีความสามารถพิเศษไหมคะ
Voice your Opinion
มี (ด้านใดคะ)
ไม่มี
ไม่รู้

2915 ตอบกลับ

47 ตอบกลับ

ความจำน้องกำลังดีเลย ช่วยวัย 2ขวบ สามารถนับเลขได้ ท่อง กไก่ได้

เข้าใจความหมายของเพลงแล้วทำมือตามได้เมื่อเพลงขึ้นคะ

ช่างอยากเล่นพวกอุปกรณ์​ช่างซ่อมต่างๆ

ความจำดี และก็กินเก่งค่ะ555

ภาษาและการเขียนคัดลายมือ

ยังไม่รู้ค่ะ ยังเด็กอยู่

ยังไม่รู้ค่ะ รอโตกว่านี้

แต่ความทะเล้นเยอะมาก.

ตอนนี้ยังหาไม่เจอค่ะ.

จำหน้าและเสียงได้ค่ะ