หายใจเร้ว แต่แข้งแรงดี หมอบอกปกติ คนผ่าคลอด

แตกแล้วจร้า37+6W ผมหนัก3,290 ชื่อสไปรท์ เหนียงน้อยๆ 9.39 น. 31/8/63 ผ่าคลอด ผมตื่นเต้นฮับ ที่ได้เจอน่าแม่แล้ว เลยหายใจเร็วไปหน่อย ต้องอยู่กับพี่พยาบาลไปก่อน เป็นกำลังใจให้ผมได้อยู่กับคุณแม่ไวๆด้วยฮับ

หายใจเร้ว แต่แข้งแรงดี หมอบอกปกติ คนผ่าคลอด
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ๊า

หายไวๆค่ะ

สู้ๆคร่าา

หายไวๆนะ