เจอกันสักทีนะไอ้ต้าวอ้วนของแม่

แค่ได้เห็นหน้า ได้กอด ได้อุ้มแม่กับพ่อก็มีความสุขแล้วแม่กับพ่อรอหนูอยู่นะน้องพอชรอวันที่หนูจะได้ออกจากโรงพยาบาลเร็วๆ รอวันที่แม่จะได้เลี้ยงหนูรอวันที่แม่จะได้กอดหนูจริงๆ แม่กับพ่อได้แต่ภาวนา👶🙏💓 #แม่กับพ่อคิดถึงหนูนะน้องพอช

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ