เเต่ละเดือนคุณหมดค่าเพมเพิสเดือนละเท่าไหร่
Voice your Opinion
น้อยกว่า 600 บาท
มากกว่า 600 บาท
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3941 ตอบกลับ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อห่อใหญ่136-138แผ่น5ร้แยเกือบ6ร้อยไช้ได้3เดือนกว่ากลางวันไส่ผ้าอ้อมกลางคืนไส่แพมเพิสกับเฉพาะเวลาออกไปข้างนอก

บ้านนี้ตอน1-3เดือนเเรกให้เเพมเพิสเฉพาะตอนกลางคืน กลางก็ใส่ผ้าอ้อมหรือกางเกง ประหยัดได้มากเลย

ช่วง​ 1-3​ เดือนแรก​ เปลี่ยนเพิสทุก​ 3​ ชม.​ เต็มไม่เต็มก็เปลี่ยน​ กลัวลูกอึดอัด​ 🤣

ใช้แต่กลางคืนและเวลาไปข้างนอกค่ะ น้อยกว่า600

ตอยนี้น้องเดือนกว่าๆหมดเดือนล่ะ1000กว่าจร้า

ช่วงนี้ไม่เกิน 1,000 ค่ะ แต่ตอนเล็กๆ เยอะมาก

ใส่แต่กลางคืนกับเวลาจะพาไปข้างนอกค่ะ

ยังไม่คลอดเลยค่ะ เลยยังไม่รุ้😅😅

คนแรกสั่งยกลังบังนึงก็1-2เดือน

1,200เดือน2ห่อใหญ่ห่อ599