??

เห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง?มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง 5555ลูกคนแรก. อยากคลอดแล้ว

328 ตอบกลับ

เห่อเหมือนกันเห็นของใช้เกี่ยวกับลูกก็ตรงเข้าไปเลยค่ะ5555

เห่อเหมือนกันค่ะ อยากคลอดแล้ว เวลานอนชอบจินตนาการแล้ว55+

เห่อมากค่ะอยากเห็นหน้าน้องแล้ว 11สิงหา เตรียมของครบแล้ว

เห่อเหมือน​กันค่ะท้อง2 ได้ผู้หญิง​ อยากเห็​น​หน้าแล้ว​

เห่อมากเหมือนกันค่ะ รู้สึกรักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้าเลย

สามีเห่อมากค่ะ ซื้อของลูกไว้เต็มบ้านเลยค่ะ อีแม่สบาย

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง2ก็เห่อยุ่คะเพราะว่าห่างกัน14ปีเลย

เห่อเหมือนกันตอนนี้ท้องสองแลวค่ะยังเห่อเหมือนเดิมค่ะ

ท้องที่ 3 ค่ะ คนที่ 2เขาแท้ง ท้อง3ยังเห่ออยู่เหมือนกันค่ะ

วันหมอนัดจะมีความสุขเป็นพิเศษค่ะ จะได้ดูเจ้าตัวน้อย😍