เสียงร้องไห้ของทารกน้อย เปลี่ยนไปจากวันเเรกเกิดหรือไม่
Voice your Opinion
เปลี่ยนเล็กน้อย
เปลี่ยนมาก
ไม่เปลี่ยนแปลง

4915 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

เสียงของลูกเราตอนแรกเกิด เสียงร้อง แอ่ะๆๆๆ แล้วก็ แอ้ แอ้ เลยค่ะ พอทุกวันนี้8เดือนร้องตะโกนแหกปากเลยค่ะไม่เหลือเค้าโครงเดิมเลย🥹

เเปลกไหมคะ ลูกหนูไม่ร้องเลย ร้องก็ต่อเมื่อโดนนํ้า หรือหิวนม เเต่ส่วนมาก เอาเเต่นอนค่ะ ปกติไหมคะ เเบบนี้

ตอนนี้ร้อง งอแงมากกว่า

เปลี่ยนมาก กรี้ดดังมาก

เปลี่ยนเล็กน้อย

เปลี่ยนมาก

เปลี่ยนค่ะ

เปลี่ยนมาก

เล็กน้อยคะ