ลูกไม่ยอมนอน

เวลากินนมเสร็จ เรามักจะอุ้มเรอแล้วกล่อมนอน พอเอาวางนอนบนเตียงปุ๊บ ร้องไห้เลยค่ะ เป็นแบบนี้ช่วงกลางวันยาวไปจนถึงดึก บางช่วงไม่ร้องไห้งอแงก็ดีค่ะ แต่บทจะร้องก็ร้องมาดื้อๆ ร้องแบบค้างจนต้องตบหลังกลัวจะหยุดหายใจ อุ้มเปลี่ยนท่ากันไปมา เปลี่ยนกันอุ้มกับพ่อบ้าง ถ้าให้กินนมก็เงียบไปแปบหนึ่ง บางทีเอานอนก็นอนได้แปบเดียว 10 นาที ครึ่งชั่วโมงร้องไห้อีก ก็ให้กินนมต่อ กินเยอะฉี่บ่อย ก็วนเวียนไปแบบนี้ทั้งวัน เปิดเพลงที่เขาบอกช่วยโคลิกก็ไม่เงียบ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีจัดการยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้หลับคาเต้าไม่จับเรอค่ะ