17W สะดือดำ และปูดมากกก

เราท้องได้ 17w สะดือดำและปูดมากกก แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มาแชร์​ภาพให้ดูน่อยจ้าา มันปกติใช่ไหมจ้าา ยังไม่อทราบเพศน้องเลย รอบที่แล้วซาวน้องปิด ไม่ให้ดูค่ะ ลุ้นมาก🙏🙏🥰🥰😂😂

17W สะดือดำ และปูดมากกก
43 ตอบกลับ

ปูดเหมือนกันจ้ะ☺️

4y ago

23วีคจ้า

16w4d ไม่ปูด ไม่ดำค่ะ 😊

4y ago

โดยส่วนตัวรู้สึกเริ่มใหญ่และอึดอัดแล้ว แต่คนรอบข้างบอก ท้องไม่ใหญ่ค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่าแม่

4y ago

😂😂😂

สะดือดำเหมือนกันคะ

4y ago

😂😂😂

24+5w สะดือโบ๋มากกก🤣🤣

4y ago

ท้องใหญ่​มากค่ะแม่

ปูดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ 😂

4y ago

37 วีคแล้วค่ะแม่ ได้ผู้ชายค่ะ 😂

ท้องโตมากเลยแม่

4y ago

ท้องโต แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยจ้า😂😂

ท้องแรกหรอค่ะ

4y ago

ท้องแรกค่ะ

ปกติค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🙏🙏