คนท้องท้องติดโควิด

เราท้องได้31+6แล้วติดโควิด ตรวจโดยใช้แอนติเจนเทสขึ้น2ขีดเมื่อวันที่3สิงหา แล้ววันนี้(7สิงหา)พึ่งได้คิวไปตรวจที่รพ.อีกรอบซึ่งยังไม่ทราบผลแล้วเราก็ไม่รู้ว่าจะได้ทราบผลวันไหน ตั้งแต่เราตรวจเจอเรายังไม่มีอาการไข้ มีแค่อาการไม่รู้กลิ่น ไม่รับรส น้ำหมูกไหล ลูกเราก็ยังดิ้นปกติดีค่ะ เราอยากทราบว่าถ้าเราไม่ได้เตียงหรือไม่ได้เข้ารับการรักษาเราจะหายเองได้มั้ยคะ เราได้ยินว่าถ้าคนท้องติดอาการจะรุนแรงมากกว่าคนปกติเราหวงลูกในท้องมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.รูปขวาคือผลเทสเราค่ะ

คนท้องท้องติดโควิด
1 ตอบกลับ

พยายามติดต่อหน่วยงานที่ช่วยเหลือให้เร็วที่สุดนะค่ะ ขอให้ปลอดภัย หายไวๆ

3y ago

เราพยายามติดต่อแล้วค่ะแต่ผลตรวจยังไม่ออกเลยทำอะไรไม่ได้ ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ💖