ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

ไม่น่าอายเลยค่ะแม่ ส่วนตัวพึ่งแต่งตอนอายุครรภ์ 6 เดือน เดือนมีนาที่ผ่านมาค่ะ แถมอายุ หนูกับแฟน ก็พึ่ง 18 เรียนยังไม่ทันจบ พาลูกไปเรียนทุกวัน จนตอนนี้เรียนจบแล้วค่ะ อย่าไปแคร์คำพูดของคนอื่นเลยนะคะแม่🤰🤍