ความเห่อไม่มีที่สิ้นสุด ตอน รองเท้าคู่แรกของลูก

เมื่อหม่ามี้ตื่นมาเจอข้อความจากร้านรองเท้าว่า รองเท้าหนังแกะแท้ของลูกชายที่หม่ามี้สั่งทำไว้เสร็จแล้ว จัดลงกล่องของขวัญ พร้อมจัดส่ง หม่ามี้ก็อารมณ์ดีขึ้นอีกหลายเท่าเลย มันน่ารักมาก เป็น memory of first shoes ที่มี้ปลื้มสุดๆ เลยค่ะ รู้หรอกว่า ลูกยังไม่ได้ใช้ แต่มี้จะเตรียมไว้ก่อน นับวันรอเจอลูกชายสุดที่รักแล้วค่ะ #ทีมพฤศจิกายน2564 #ลูกชายคนแรก

ความเห่อไม่มีที่สิ้นสุด ตอน รองเท้าคู่แรกของลูก
1 ตอบกลับ

ลืมบอกพิกัดเลย มีใครอยากให้หม่ามี้ชี้เป้ามั้ยคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ