กำหนดคลอด15เมษายน63 ถูกกระตุ้นปากมดลูกปวดท้องน้อยมีเลือดออกอันตรายไหมคะ

เมื่อวานไปหาหมอ ครบกำหนดคลอดแต่ไม่มีอาการอะไรเลยหมอตรวจปากมดลูกไม่เปิด เลยใช้มือกระตุ้นให้หลังจากนั้นก้อปวดท้องน้อยและมีเลือดออก

1 ตอบกลับ

แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะเลือดก้อหยุดแล้ว แต่ต้องไปหาหมอไหม อันตรายไหม