เมื่อลูกเริ่มเดิน คุณมีอุปกรณ์ป้องกันใส่ให้ลูกหรือไม่
Voice your Opinion
มี (อะไรบ้างคะ)
ไม่มี
ยังไม่คลอด

3460 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

สนับเข่าผ้าค่ะ ใช้แค่ 2 ครั้งเอง ลูกไม่ยอมใส่ แต่โชคดีที่เค้าก็ระวังไม่ค่อยล้ม

เสื้อแขนยาว รองเท้ารัดข้อ กางเกงขายาวค่ะ.....ป้องกันแผลถลอกเวลาล้ม

ให้ลูกเริ่มหัดเดินในคอกกั้น โดยการเกาะคอกกั้น

สนับเข่า กางเกงขายาว เสื้อแขนยาว และก้อรองเท้า

สนับเข่า ศอก รองเท้า กางเกงขายาว เสื้อแขนยาว

สลับ​ข้อสอกและหัวเข่า​ รองเท้า

สนับเข้า รองเท้า กางเกงขายาว

สนับเข่า+กางเกงขายาว

ใส่กางเกงขายาวค่ะ

สนับเข่าสนับศอก