เมื่อลูกน้อยเป็นหวัด คุณแม่อาบน้ำใบมะขามอ่อนให้ลูกไหมคะ
Voice your Opinion
อาบค่ะ
ไม่ได้อาบ
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3224 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

ตอนลูกมีน้ำมูกเยอะ มีคนแนะนำให้อาบ ก็เลยลองดูค่ะ ใส่หัวหอมแดงด้วย รู้สึกว่าอาการดีขึ้นเยอะเลย จากนั้นเวลาเป็นหวัดก็ต้มอาบให้ตลอดเลยค่ะ

อาบน้ำหอมแดง ทุบหอมตั้งไว้ใกล้ลูกกับแต้มน้ำมันยูคาลิปตัสที่เสื้อ หรือติดสติ๊กเกอร์หัว

ตั้งแต่เกิดมาได้5เดือนลูกไม่เคยเป็นหวัดค่ะ

เช็ดตัว เอาแผ่นเจลปิด หน้าฝาก. และติดหัวหอม.

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ใบมะขามครับใส่หอมแดงแทน

8เดือนแล้วยังไม่เคยเป็นหวัดค่ะ

เช็ดตัวเอาเวลามีไข้

น้องยังไม่คลอดค่ะ

ยังไม่เคยเป็นค่ะ

อาบน้ำอุ่นปกติ