ขอดูรูปแม่ๆตอนอุลตร้าซาวด์น้องช่วง5เดือนหน่อยได้ไหมค่ะ

เพิ่งไปตรวจมาวันนี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก น้องเริ่มโตเห็นภาพชัดแล้วค่ะ ?

ขอดูรูปแม่ๆตอนอุลตร้าซาวด์น้องช่วง5เดือนหน่อยได้ไหมค่ะ
44 ตอบกลับ

ต้อน5เดือนจ้า

5y ago

จ้า😘

ตอน5เดือนจร้า

5y ago

ขอบคุณจร้า

21w4d ผู้ชายค่ะ

5y ago

สู้ๆ​ค่ะ​ ขอให้คลอดน้องง่ายๆ​นะคะ

5 เดือนค่า

5y ago

ว้าว กำมือแน่นเชียวค่ะแม่ น่าร้ากก อยากอุลตร้าซาวด์4Dบ้างจัง 🥰🥰

ชายค้าบบบ

5y ago

หลับตาพริ้มเชียวลูก🥰🥰

5เดือนจร้า

5y ago

ทางนี้5เดือนกับ1สัปดาห์ค่ะแม่ มาครึ่งทางกว่าละค่ะ ลุ้นไปด้วยกันค่ะ🥰🥰🥰

ลูกสาวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกัน ค่ะ แม่😘😍

เพศชายค่ะ

5y ago

😍😍😍

ผู้ชายค่ะ

5y ago

ว้าว ทางนี้ก็ลูกชายเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ มาถึงครึ่งทางกว่าละค่ะ😍😍

5เดือนคะ

5y ago

เช่นกันคะ😍😍