สอบถามเรื่องนมผงให้น้องคะ

เพิ่งคลอดได้ 1 สัปดาห์ นมเราไม่พอให้ลูกกิน เจาไม่อิ่มก้อจะร้อง สงสาร เลยจะซื้อนมผงมาให้น้องกินด้วยสลับกับนมเรา แม่ๆช่วยแนะนำทีคะ ว่าทานยี่ห้อไหนกันบ้าง แล้วมีผลยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้เอส 26 เสริมค่ะ น้องกินแล้วถูก อ้วนจ้ำหม่ำเลยค่ะ

5y ago

กำลังดีค่ะ. 4 เดือน 8 กิโลกว่า