มีใครพอทราบไหมคะว่าสายแบบนี้หาซื้อจากที่ไหน

เป็นสายที่แถมมากับเครื่องปั๊มค่ะ แต่มีมาแค่คู่เดียว ไม่มีสำรอง ใช้ดีมากสำหรับที่ปั๊มแบบถ้วย ไม่แน่นหน้าอก แต่ค้นหาแล้วยังไม่พบว่ามีที่ไหนขายค่ะ

มีใครพอทราบไหมคะว่าสายแบบนี้หาซื้อจากที่ไหน
1 ตอบกลับ

แม่ลองไปถามในกลุ่มเฟสซื้อขายเครื่องปั้มนมดูนะคะ