เบาหวานขณะตั้งครรภ์ เกิดจากอะไรคะ แล้วมีวิธีป้องกันไหมคะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์ เกิดจากอะไรคะ ทำยังไงถึงจะไม่เป็นคะ มีใครพอรู้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

เกิดจากการที่น้ำตาลในเลือดสูงขึ้น เพราะร่างกายผลิตอินซูลินไม่ได้ตามปกติค่ะ