ขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักหน่อยค่า 👨‍👧‍👦

เนื่องในโอกาสวันพ่อ แอดมินขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักให้ชื่นใจหน่อยค่า มาๆ อย่าปล่อยให้แอดมินเหงา ✨

ขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักหน่อยค่า 👨‍👧‍👦
181 ตอบกลับ

เหยียบทรายครั้งแรกของน้อง #พ่อภีชญ์น้องเพนเน่

ดะดา (พ่อ) กับซีเรียเด็กอ้วน อัลฮัมดุลิลละฮฺ ❤️

รูปคู่รูปแรกพ่อหน่องกับน้องกตังค์ #6เดือน13วัน

รูปคู่กับพ่อรูปแรกของน้องลิเดียร์ เด็ก29วัน🥰

แฝดพ่อลูกค่ะ​ #ลูกสาวสวยได้พ่อ​ #น้องดาริน

รูปคู่ก่อนจะจากกัน #พ่อจะไปเกาหลีเเล้วว🤧

2เดือนค่ะ อยากเล่นกะลูกแต่ลูกไม่เล่นด้วย 😂

เขาบอกว่สพ่อลูกเหมือนคน คนเดียวกันค้าา💖👌

คุณพ่อบอกว่าเป็นลูกพ่อต้องตัวเท่าพ่อ🤣😂🤣

ส่งคุณพ่อไปหทาร.จร้าขากลับร้องตามพ่อ😂🌹😍