ส่งต่อถูกๆ

เตียงเด็กอ่อนแบรนด์ kitso สีขาว 5,500 บาท สภาพดี

ส่งต่อถูกๆ
1 ตอบกลับ

ขนาดแค่ไหนคะ

5y ago

รายละเอียด 1.สี: ขาว 2.ผลิตจากไม้ยางพารา 3.สำหรับทารกแรกเกิดถึงอายุ 8 ปีขนาด เตียงเมื่อประกอบกว้าง80x140x112ชม 4.พื้นเตียง สามารถปรับระดับขึ้น-ลงได้ 5.ข้างเตียง สามารถปรับขึ้น-ลงได้ 1 ด้านl ค่ะ ^^