คอแข็งกันเมื่อไหร่คะ ?

เด็กเริ่มคอแข็งเมื่อไหร่คะ ? ตอนนี้ลูก 3 เดือนกว่าแล้ว เห็นเด็กบางคนเค้านั่งล้อหัดเดินได้แล้ว ลูกแม่ๆบ้านไหนคอแข็งช้าบ้างคะ ตอนกี่เดือน ?????

20 ตอบกลับ

บ้านนี้คอแข็งตอน2เดือน 3เดือนก็คว่ำแล้ว

4 เดือนยังไม่แข็งมากค่ะ ยังมีเอนๆ

อยู่ที่เด็กจ้า สุขภาพ การดูแล

4 เดือน เพิ่งจะแข็งจริงจังค่ะ

ลูกเราเกือบ 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอน 2 เดือนจ้าท

บ้านนี้ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้1เดือนค่ะ

3-4 เดือนค่ะ

3 เดือนคะ