ขอดูเด็กปีหมูหน่อยจ้า

เด็กปีหมูเกิดเดือนไหนกันบ้างครับ ผมชื่อน้องยูนิคเกิดเดือนพ.ยครับ น้ำหนักแรกเกิด3,540กรัม อีก2วันจะครบ1เดือนแล้วครับผม

ขอดูเด็กปีหมูหน่อยจ้า
71 ตอบกลับ

น้องโมเอะ ปีหมูเดือนกรกฎา แรกคลอด 2,340 กรัมค่ะ

น้องแอลเกิด16สิงหา62ตอนนี้4เดือน2วันแล้วค่ะ

น้องลูกเกดค่ะ3/10/62จ้าน้ำหนักแรก3,260กรัมค่ะ

น้องไบร์ท 1m24d 24 ต.ค.62 น้ำหนักแรกคลอด 2,360ครับ

น้องโอเว่นครับ น้ำหนักแรกเกิด2620 เกิด26/09/62

น้องออมสิน 8/10/62 น้ำหนักแรกเกิด 3,610กรัมจ้า

น้องหมูจิงๆจ้า😆 19ธ.ค.นี่ครบ2เดือนค่ะ.😍

น้องญาดา 1ตุลาคม น้ำหนักแรกเกิด2850ค่ะ

น้องขวัญ 4 เดือน เกิด 18 สิงหาจร้า😍😍😍

น้องปาร์ตี้ 10 เดือน 20 วันแร้วค่ะ