เรามาแชร์รูปเจ้าตัวน้อยกันค่ะ

เด็กน้อยอายุ 25 วัน ลูกครึ่ง ไทย - ฝรั่งเศสครับ ?? ในมือถือมีแต่รูปลูก?

เรามาแชร์รูปเจ้าตัวน้อยกันค่ะ
106 ตอบกลับ

น้องนาวิกจ้า ผู้ชายได้3เดือนแล้วค่ะ

5y ago

หล่อมากกก♥️👶

4เดือน23วัน ผญ นะคะผมไม่ยอมขึ้นสักที😂

5y ago

เนื้อน้องแน่นมากเลยค่ะ ❤️ น้องบ้านนี้ได้ 4 เดือนพอดี ผมก็ยังไม่ขึ้นเช่นกันค่ะ แม่ 😂

เหมือนตุ๊กตาเลยจ้า ตัวยาวเชียวสูงแน่ๆเลย

5y ago

แรกเกิดน้องยาว 53 เซ็นค่ะ น้องดูตัวยาวน่าจะเป็นเพราะมุมกล้องด้วยค่ะ 😁

น้องยิ้มค่ะ2เดือน9วันค่ะ กินเก่งมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะน้องกินเก่งค่ะ

น้องมิ้งขัวญค่ะ2เดือนกับ5วันแล้วค่ะ

ลูกครึ่งไทย-จีนค่ะ 2 เดือน 25 วัน ☺️

น้องปลื้ม พรุ้งนี้1เดือนเต็มครับ

ธาริ 2 เดือนค่ะ ไทย-จีน-ไทยใหญ่

เหมือนกันคะถ่ายรุปลุกได้ทุกวัน

น้องต้นหอม1เดือน21วันแล้วค่ะ