เด็กเล็ก จำเป็นต้องทานวิตามินเสริมหรือไม่
Voice your Opinion
จำเป็น
ไม่จำเป็น
ไม่รู้

3712 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

เราคิดว่าจำเป็นคะ เพราะเราไม่ทราบว่าอาหารที่เราให้ลูกทานนั้น ลูกได้รับสารอาหาครบไหม เพียงพอกับที่ร่างกายลูกได้รับหรือเปล่า ที่สำคัญควรปรึกษาแพทย์ก่อนให้ลูกทานคะ

ถ้าแข็งแรงปกติดียังไม่ควรทานเสริม เพราะนมแม่ดีที่ เป็นทั้งอาหารและยาชั้นเลิศ แต่ถ้าไม่แข็งแรงก็ควรปรึกษาหมอก่อนให้ทานวิตามินเสริมค่ะ

จำเป็นรึป่าวไม่แน่ใจ แต่พาน้องไปฉีดวัคซีนหมอจ่ายวิตามินบำรุงร่างกาย เลือดให้น้อง

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ดีที่สุดค่ะ

อันนี้คุณหมอสั่งให้ทานค่า

ในน้ำนมมีวิตามินอยู่แล้ว.

ไม่แน่ใจว่าจำเป็นไหม

ทานผักผลไม้ดีกว่า

จะเป็นไปตามวัย

คิดว่าไม่ค่ะ