ลูกน้อย

เจ้าโซเฟียร์ 2 เดือน 1 วัน น้ำหนัก 5 โลกว่าแล้วว กินนมแม่ล้วนๆ ขอดูเด็กเดือนพฤศจิกาหน่อยค้า?

ลูกน้อย
75 ตอบกลับ

น้องณิริน 1เดือน 20วัน เด็กนมแม่เหมือนกันค่าาาาา🥰

2เดือนเต็มวันนี้คะ5โลกว่าเหมือนกันนมแม่ล้วนๆคะ

พึ่งฉีดวัคซีน2เดือนมาผม 6.1โลครับ #นมแม่ล้วนๆครับ

5y ago

น้ำหนักดีมากๆๆ

1เดือน13วัน ยังไม่ได้ชั่งอีกจ้า นน.ตอนคลอด3,540กรัม

น้องนาวา วันนี้2เดือนเต็ม น้ำหนัก 5.5 โลแล้วครับ

คินคิน 2 เดือน 15 วัน 5.6 กิโลคับ นมแม่ล้วนคับ

ไดมอนด์ 1 เดือน 15 วัน น้ำหนัก 6 โลกว่าแล้วคับ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

น้องมะนาว2เดือน7วันคะนมแม่ล้วนๆเหมือนกัน

5y ago

หอมแก้มๆ

น้องไทเกอร์ 2เดือนกะ6วัน น้ำหนักล่าสุด6โล5

5y ago

ของเรากินนมผงต้องแต่เกิดแล้วค่ะแม่เป็นไทลอยด์น้ำนมไม่มีเลย😭

น้องอาโป2เดือน21วัน นมแม่ล้วนค่ะ 6กก.แล้ว