กลัวท้องลมค่ะ

เจาะเลือดทุกๆ 2 วัน แล้ว ฮอโมนขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์ จะเป็นท้องลมมั้ยคะ หรือท้องปกติ แต่อายุครรภ์น้อย วันแรกตรวจได้ ฮอโมน 900 วันที่ 2 ได้ 1,700 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่กี่สัปดาห์แล้วคะ

2y ago

ถ้านับจาก ประจำเดือนล่าสุด 8 สัปดาห์ค่ะ