แม่ๆกินอะไรบำรุงน้องในท้องคะ

เคยแท้งคนแรกตอน 6W5D ตอนนี้มีคนที่สอง ได้ 6W2D ปกติกินนม กินผักผลไม้ แต่อยากบำรุงมากกว่านี้ แม่ๆมีแนะนำมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

กินตับค่ะตับไก่ตับหมูเพิ่มโฟลิคเพิ่มธาตุเหล็ก