สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

219 ตอบกลับ

ถ้าเขาเลือกแล้วก็บอกพ่อกับแม่เลยคะ ขนาดลูกกับเมียเขาแท้ๆยังไม่เลือก ถ้าจะตัดขาดกัน ก็ให้มันพังไปข้างเลยคะ นี้เชียร์ให้บอกพ่อกับแม่ สู้ๆนะคะแม่

เราก้อเคยผ่านมาเเล้วค่ะ ทุกอย่างต้องใช้เวลาทำใจ แต่สุดท้ายเค้าก้อเจอเมียใหม่เค้ามีชู้ และเค้าก็มาขอเราคืนดีค่ะ แต่เราไม่เอาเค้าแล้ว เลือกที่จะเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่สู้เพื่อลูก

สู้ๆนะคะ คุณแม่

สู้ๆนะคะ เค้าไม่รักเราก็ยังมีลูกที่รักเราค่ะ

บอกพ่อกับแม่เลยค่ะ คนที่เข้าใจเราที่สุดคือท่าน2คน แล้วถ้าอยู่บ้านสามีกับไปอยู่บ้านดีกว่าค่ะ ส่วนถ้าลูกออกไม่ต้องให้เจอค่ะ

เป็นสถานการณ์ที่หนักจริงๆค่ะ..แต่ยังไงก็ต้องสู้เพื่อตัวเล็กนะคะ ดูแลตัวเองดีๆพยายามกินให้ได้ ....ฟ้าหลังฝนมักจะสดใสเสมอ...สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌✌

สู้สู้น่ะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่