กลุ้มใจมากคะ?

เคยตรวจโรคpcos ถุงน้ำในรังใข่เมื่อ4ปีที่แล้วคะ ปล่อยตลอดไม่เคยคุม แต่จู่ๆท้องเอง ตอนนี้6วีคละค่ะ กังวลเรื่องแท้งมากๆ อยากมีลูก กลุ้มใจมากคะ?

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดมากค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งเสี่ยงแท้งนะคะแม่

6y ago

ขอบคุณมากคะ พยายามจะไม่เครียด อยากให้เค้าแข็งแรงคะ