27+1 สัปดาห์

อึดอัดมากอยากเห็นหน้าแล้วอีกตั้ง3เดือน??? #แม่ๆกี่เดือนกันแล้วคะ

27+1 สัปดาห์
132 ตอบกลับ

29+6​ ค้าาา​ อยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ว​😊

32w จ้าาา แน่นมาก ไม่บาลานซ์กับแขนขาเลย😅

28w5d อึดอักยุคะ อยากเห็นหน้าเหมือนกันคะ

31+6 สัปดาห์ ค่ะ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

ท้องแรกคะ นับไม่ค่อยถูก ดูจากแอบ 22w คะ

ตอนนี้คลอดได้น้องจะ3เดือนแล้วจ้า🥰

บ้านนี้ใกล้เเล้วต่า 36 วีคเเบ้ว 😍😍

บ้านนี้37w+4dแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย😂

บ้านนี้ก็ 30+3 ก็อดใจไม่ไหวแล้วค่ะ

22+4 อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ