อาหารสุดแปลกข้อใดบ้าง ที่คุณแม่อยากกินช่วงตั้งครรภ์?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
น้ำยาทาเล็บ
ยางลบ
ของดอง ผลไม้ดอง
น้ำยาเคลือบเฟอร์นิเจอร์
น้ำยาย้อมผม
ดิน
ยาสีฟัน
อื่นๆ โปรดระบุ

6340 ตอบกลับ

109 ตอบกลับ

ไม่อยากกินอะไรแปลกๆเลยค่ะ กินปกติเลย แต่พอกินอาหารที่ชอบพวกกุ้ง ปลาหมึก จะรู้สึกเหม็นจนพะอืดพะอม

กินเกลือเม็ดเคี้ยวกินทั้งเม็ดเลยค่ะ กินกะปิควักกินทั้งกระปุก กินรสดีป่าวๆค่ะ

อยากกินพวกเบียร์ เหล้า สปายงี้เห็นละน้ำลายไหลคะ😆😆😆แต่ก้อกินไม่ได้🤣🤣

ไม่ได้อยากกินของแปลก แต่อยากกินของที่ปกติไม่ค่อยได้กินมากกว่า

ไม่มีที่กล่าวมาเลยค่ะ แค่เห็นอาหารได้กลิ่นก็พะอืดพะอมแล้ว 🥹🥹

ไม่มี แต่มักอยากกินอาหารที่ตัวเองแพ้ หรือ ไม่ชอบมากกว่า

ไม่มีการอยากทานอาหารแปลกๆค่ะ อยากทานอาหารปกติค่ะ

ไม่อบากกินของเเปลกๆค่ะเเต่กินหมูไม่ได้อ้วกตลอดเลย

ท้องแรกไม่เป็นค่ะ มาแปลกตอนท้อง 2 อยากกินปลากัดทอด>

น้ำหวานจากรังผึ้ง อยากกินมากๆแต่ไม่มีให้กิน😅😅😅