น้ำมะพร้าวกินได้มั้ย

อายุครรภ์9สัปดาห์ ทานน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราทานตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ เราไม่มีอาการอะไรนะคะไปซาวด์มาแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ แต่แค่ต้องระวังเรื่องความหวานค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคร้า อยากทานนานแล้ว บางคนก็บอกทานได้บางคนก็บอกทานไม่ได้ เลยไม่มั่นใจ