อัลตร้าซาวต์

อายุครรภ์13สัปดาห์ค่ะ แต่เด็กเป็นตัวชัดเจนมาก มีแม่ๆคนไหนซาวต์แล้วชัดแบบนี้บ้างค่ะ

อัลตร้าซาวต์
993 ตอบกลับ

12 w 5 d คุณหมอนับนิ้วมือนิ้วเท้าได้ครบหมดแล้วค่า ทราบเพศด้วยค่ะ

เจอหน้ากันครั้งแรก ได้ยินเสียงหัวใจอีกดวงครั้งแรก ตอน 10 weeks จ้า...

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอซาวด์บอกอายุสัปดาห์ บอกว่าได้15สัปดาห์เลยย

สามารถขอรูปกับหมอได้เลยค่ะแม่หรือไม่ก็ขอถ่ายรูปไว้ก็ได้ค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ ถึงมีอาการท้องปั้น

บ้านนี้ตอน12วิกชัดมากค่ะ ตอนนี้22+6 แล้วยิ่งโตขึ้นยิ่งชัดมากค่ะ

อันนี้ซาวตอน13วีคค่ะ ตอนนี้15+6แล้วจ้ารอลุ้นเพศสิ้นเดือนนี้ค่ะ

16วิกแล้วยังไม่หายแพ้เลย...แม่ๆหายแพ้กันตอนไหนค่ะ

3y ago

15W ค่ะ

ซาวเจอน้องตอน 8w จ้า มีบ้านไหนน้องยืน​โชว์​แบบนี้มั้ยคะ 😂

ตอน 11+6 ค่ะ อีก 2 วันหมดนัด 15+6 จะได้รู้ไหมน้อว่าลูกสาวหรือลูกชาย