ลุกน้อย

อวดรุปลูกหน่อยค้าคุนแม่ กี่เดือนกันแร้วค้า หนักเท่าไหร่แร้ว บ้านนี้5200ค้า2เดือนกว่า

ลุกน้อย
39 ตอบกลับ

2เดือน13วัน

4เดือน9โลครึ่งจร้า

น้องอาร์ตี้2เดือนกว่าหนัก6โลจร้า

น้องเลม่อน4เดือนแล้สค่ะ

ตอนนี้ได้28วันครับ น้ำหนักยังไม่ได้ชั่งเรย 😊❤❤

2 เดือน 4.7 คะ

1เดือน16วัน 4200ค่ะ

ชั่งตอน2​เดือน​13​วัน​5050​ค่ะ​ปัจจุบัน​3​เดือน​20​วัน​ยังไม่​ได้​ชั่ง​ค่ะ​

น้อง2เดือน หนัก6500 ค่ะ

5y ago

อยากให้คุณแม่เช็คกราฟความสัมพันธ์ส่วนสูงกับน้ำหนักบ้างนะคะสมุดสีชมพูมีทั้งหญิงและชายดราจะได้รู้ว่าลูกเราสมส่วนมั้ยรึเข้าเกณฑ์อ้วนจะได้ระวังค่ะ