ตรวจดาวซินโดรม

อยากสอบถามว่า ตรวจดาวซินโดรม ตรวจตอนครรภ์ 6 เดือนได้ไหม พอดีฝากคลีนิค หมอไม่ได้แจ้งอะไรเลย แต่เพื่อนฝาก รพ.รัฐ ได้ตรวจตั้งแต่ 3 เดือน #ท้องแรกค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอน18วีค นัดฟังผลพรุ่งนี้24วีค ลุ้นมากค่ะได้แต่ภาวนาให้ลูกสมบูรณ์แข็งแรง