อยากเห็นภาพอัลตราซาวด์ของแม่ๆตอน14สัปดาห์

อยากรู้ว่าน้องตอน14สัปดาห์เริ่มเป็นแบบไหนแล้ว แม่บ้านนี้ไปซาวด์มา แต่เห็นไม่ค่อยชัดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

13+4ครับ..ตอนนี้ 32+5แล้วคร๊าบ ดิ้นเก่งสุดๆครับ😘

3y ago

ของแม่ชัดมากเลยค่ะ ของเราหมอไม่ให้ดูจอแถมปริ้นภาพให้ไม่ชัดด้วยค่ะ

13wค่ะ

3y ago

ถ้าคุณหมอบอกว่าน้องเเข็งดีก็สบายใจแล้วค่ะแม่☺️