ตอนไปฝากท้อง27เมษายน อัลตราซาวด์ หมอบอก10สัปดาห์ ตอนนี้ก้12สัปดาห์เเล้วใช่ไหมค่ะประจำเดือนสุดท้าย14

อยากรู้ว่าตอนนี้เขานับยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ