วางแผนตั้งครรภ์

อยากมีลูกมากๆแต่ติดที่ว่าจะติดไหมเพราะเราก็ไม่แข็งแรง

4 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอ เช็คความพร้อมของร่างกาย และรับคำแนะนำในการดูแลตัวเองก่อนมีลูกค่ะ

ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา1เดือนแร้ว มีแนวโน้มจะท้องค่ะ

ใช้ค่ะปรึกษาคุนหมอเช็คร่างกายตัวเองเเระสามีค่ะ

ปรึกษาหมอเช็คความพร้อมก่อนมีลูกค่ะแม่