ขอคำแนะนำ

อยากท้อง ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ อยากไปปรึกษาหมอที่โรงพยาบาลแถวๆจังหวัดเชียงใหม่ค่ะ เลยอยากทราบว่าไปโรงพยาบาลไหนดีคะ และควรเริ่มจากตรงไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

อย่างแรกต้องเตรียมร่างกายทั้งคุณและสามีค่ะ. อย่าเครียดด้วย