สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่า เราครบกะแฟนได้ 3เดือนแล้ว แต่เราท้องได้11สัปดาห์ มันเป็นไปได้ไหมคะ เพราะท้องใวมาก เหมือนครบปุ๊ปแล้วท้องเลย

22 ตอบกลับ

ทางนี้คบกับพ่อของลูกไม่ถึงเดือนกะมาเลยคะตกใจมากที่เร็วเกินไป ทำไงได้เขามาเเล้ว..ตอนเเรกไม่พร้อม แต่ต้องพร้อม..ทะลุยาคุมมาเลยคะ