ของเตรียมคลอด

อยากทราบว่า ของที่ต้องเตรียมคลอดหลักๆเเล้ว มีอะไรบ้างหรอคะ ที่ต้องเตรียมไปใช้ที่โรงพยาบาล เเละที่จำเป็นตเองใช้หลักๆหลังจากกลับจากโรงพยาบาล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #บ้านนี้คลอดตากสินค่ะ #13มิถุนายน

2 ตอบกลับ

แนะนำลองสอบถามที่ รพ. ก่อนนะคะ ว่าเค้ามีอะไรให้บ้าง จะได้ไม่ต้องเตรียมไปเยอะค่ะ เพราะบางที่เค้ามีให้หมด คุณแม่ไปแต่ตัวกับชุดวันกลับ