เด็ก 8 เดือน ริมฝีปากม่วงคล้ำ

อยากทราบว่า เด็ก 8 เดือน มีอาการรริมฝีปากม่วงคล้ำ เกิดจากอะไร อันตรายมั้ยคะ น้องเป็นได้ประมาณ อาทิตย์นึงแล้วค่ะ แต่ไม่ได้งอแงนะคะ อย่างอื่นปกติ

1 ตอบกลับ

ไปพบหมอก็ดีนะคะ เพื่อเป็นอ๊อกซิเจนในเลือดต่ำนะคะ เพราะตอนลูกเราเป็นเกี่ยวกับปอด เค้าก็ไม่มี อาการอะไร นอกจากปากสีเริ่มคล้ำ พอไปพบหมอ อ๊อกซิเจนในเลือดที่ปกติ ควรจะสูงเกิน95เปอร์เซ็นต์ ตกลงมาเหลือแค่ 70กว่าๆเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ จะพาน้องไปหาหมอค่ะ