อันนี้ใช้ฉีดของเล่นเหรอคะ? มีใครเคยใช้มั่ง ดีไหมคะ?

Post image
3 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่สเปรย์แบบนี้คือมีสารฆ่าเชื้อที่เรียกว่าFood gradeค่ะ เป็นเคมีที่สามารถใช้กับภาชนะใส่อาหาร หรือง่ายๆเลยคือถ้ามีสารตกค้างบนของเล่นหรือภาชนะใดๆก็ตามแล้วเราบริโภคเข้าไปจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆค่ะ

ส่วนตัวใช้ของยี่ห้อละมุนค่ะ เพราะเป็นออแกนิค ปราศจากสารปนเปื้อน ข้ำหอมใดๆที่ทำให้ลูกแพ้ได้ง่ายค่ะ ยี่ห้อนี้ยังไม่เคยใช้ค่ะ

เคยใช้คร่า ควรใช้คร่า