มีใครเป็นตุ่มใสขึ้นตามตัวแบบนี้บ้างค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ

หลังจากผ่าคลอดมา เริ่มมีตุ่มใสๆ ขึ้นตามลำตัว แขน ขา แล้วคันด้วย มีใครเป็นอาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วสามารถทานยาแก้แพ้ได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #รูปไม่สุภาพขออภัยค่ะ

มีใครเป็นตุ่มใสขึ้นตามตัวแบบนี้บ้างค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอเลยแม่