หลังจากที่คุณแม่คลอดมีภาวะรกค้างหรือไม่
Voice your Opinion
มี
ไม่มี

2918 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ คลอดน้องไม่ถึง2นาที พอแม่หายใจโล่ง รกก็ออกมาเลยค่ะ หมอจนบอกว่า ออกแบบง่ายดาย เกือบลองไม่ทันแน่ะ

คลอดน้องง่าย แต่คลอดรกยากมากก หมอเกือบล้วงเลยค่ะ แต่ออกมาก่อน

รกค้าง หลังจากคลอดมาได้7วัน ตกเลือดต้องไปขูดมดลูกค่ะ

มีค่ะ ทำให้ตกเลือดหลังคลอดด้วยค่ะ

มีค่ะ จึงทำให้ตกเลือดหลังคลอด😣

ปกติทุกอย่าง ไม่มีอาการอะไร

ไม่มีค่ะ