หลังคลอดแล้ว อะไรคือสิ่งที่คุณกังวลมากที่สุด?

Select multiple options
เมื่อไหร่ที่ฉันจะลดหน้าท้องได้?
ฉันจะกำจัดรอยแตกลายของฉันได้อย่างไร?
จะเริ่มออกกำลังกายได้เมื่อไหร่?
ฉันจะมีนมแม่เพียงพอหรือไม่?
ฉันจะเป็นแม่ที่ดีได้หรือไม่?
ฉันจะผูกพันกับลูกน้อยของฉันหรือไม่?
สามีจะยังคิดว่าฉันเซ็กซี่อยู่ไหม?
จะมีเซ็กส์ได้อีกเมื่อไหร่?
จะท้องได้อีกเมื่อไหร่?
อื่น ๆ โปรดระบุ

5671 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

ทุกวันนี้เลี้ยงลูกเอง2คนค่ะคนนี้คนที่3กังวลว่าจะมีนมให้ลูกพอมั้ยน้ำหนักจะลดมั้ยค่ะ

เป็นคุณแม่เลี้ยงดี่ยวที่ยังตกงาน จะเลี้ยงลูกแบบไหนต่อไปดี

กล้วตัวเองเลี้ยงเขาไม่ดีพอกล้วตัวเองใจร้อน 😂

กลัวแผลที่ผ่าเย็บแล้วจะหายดีตอนไหน

เมื่อไหล่จะได้กลับไปทำงานซักที

เมื่อไหร่ฉันจะลดหน้าท้องได้555

แผลจะฉีกไหม จะหายดีเมื่อไหร่

ฉันจะลดความอ้วนได้อย่างไร

น้ำนมน้อย ลูกกินไม่อิ่ม.

จะมีนมเพียงพอหรือไม่