หลังคลอดแล้ว สิ่งที่คุณอยากทำเป็นอย่างแรกคืออะไรคะ
Voice your Opinion
นอนพักผ่อน
อุ้มลูก
กิน
อาบน้ำ

4177 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

กินเพราะงดอาหารตั้งแต่เที่ยง คลอดตอนสี่ทุ่มกว่า หิวมากค่ะ เดินออกห้องคลอดไปตามหาแฟนให้ไปซื้อข้าวมาให้กิน แฟนก็หัวโบราณ คนเกิดลูกไม่ให้กินอะไรก็เลยซื้อข้าวเปล่ามาให้กิน 😭😭😭

อุ้มลูกค่ะ 🥺 ตอนคลอดแม่บ้านนี้ติดโควิดเลยโดนหมอสั่งผ่า คลอดเสร็จก็ต้องกักตัวกินยารักษาโควิดไป กว่าจะได้เจอลูกทรมานใจมากร้องไห้ทุกวันเลย

ทุกข้อเลยค่ะ เราผ่าคลอดงดน้ำและอาหารตั้งแต่หลังเที่ยงคืนยันผ่าคลอดตอน11โมงนิดๆ เราผ่าแบบบล็อกหลังเลยกว่าจะขยับขาได้นี้คือลำบากมาก

หิวน้ำมาก ตั้ง 13 ชม. เจ็บแผลมากอยากนอนด้วยแต่ปรากฏว่าไม่ได้นอน เลี้ยงลูกตาโหลเลย

ตั้งแต่คลอดยังไม่ได้อุ้มลูกเลย ถูกแยกเพราะคลอดก่อนกำหนด จะเดือนนึงแล้ว

อยากกอดลูกมากค่ะ ตื่นเต้น

นอนพักผ่อนเต็มอิ่มสักวัน

อยากนอนพักผ่อนค่ะ

อุ้มลูกน้อย.

อยากพักผ่อน