ผิดนัด

หมอนัดวันที่ 2 แต่ดูผิดเป็นวันที่ 5 พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอ รพ.รัฐ​ จะโดนหมอด่าไหมคะ 5555555

1 ตอบกลับ

น่าจะโดนอยู่ค่ะ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐเหมือนกัน เค้าเคยบอกห้ามผิดนัดเด็ดขาด ถ้าจำเป็นต้องผิดนัดต้องโทรแจ้งขอเลื่อนนัดก่อนล่วงหน้าค่ะ แค่ไปสายนิดหน่อยยังโดนบ่นเลยค่ะ

5y ago

แงงงง ผิดไปแล้ววววว