กังวลใจมาก

หมอนัดพรุ่งนี้ตามผลภาวะแท้งคุกคาม แต่วันนี้เลือดออกอีกแล้ว ภาวนาขอให้ผ่านไปได้และตัวจิ๋วในท้องแม่ปลอดภัย

กังวลใจมาก
18 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ น้องพักเยอะๆค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 6 สัปดาห์ จนถึง ตอนนี้ 10 สัปดาห์ก็ยังมีเลือดออกอยู่บ้าง ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์คะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ