ถามหน่อย ค่ะ

หมอนัดตรวจแผลวันที่1จำเป็นต้องไปที่ร.พมั้ยหรือว่าเราไปตรวจที่คลินิคก็ได้??

1 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลที่ทำคลอดเราดีกว่าค่ะ

2y ago

งั้นย้ายสิทไปที่โรงบาลในชลบุรีดีกว่าค่ะ ถือสมุดเล่มชมพูเข้าไปติดต่อที่แผนกสูติได้เลย พยาบาลจะรับช่วงต่อให้ แล้วก็รักษาต่อเนื่องได้เลยค่ะ